Email not displaying correctly? View it in your browser.
Mừng tết Trung thu, trọn vẹn niềm vui cùng triển lãm NEPCON Việt Nam!!! 
Ngày thứ 2 của triển lãm lớn nhất trong năm của ngành điện tử đã diễn ra thành công tốt đẹp mang đến những ấn tượng khó phai cho các khách tham quan. Triển lãm chỉ còn diễn ra đến hết ngày hôm nay, hãy nhanh chóng tham gia và nắm bắt tất cả cơ hội kinh doanh tiềm năng. Còn chờ đợi gì nữa? Hãy đến Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội ngay hôm nay!!!
Đồng tổ chức bởi Reed Tradex, Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử Việt Nam (VEIA) và Bộ Công Thương, Diễn đàn Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam 2019 với chủ đề “Giới thiệu Chương trình kết nối doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tham gia chuỗi giá trị toàn cầu” đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách tham gia.
Đây là lần đầu tiên tôi tham dự triển lãm NEPCON. Tôi thấy số lượng nhà triển lãm khá lớn và đa dạng. Tôi đã tìm thấy đối tác phù hợp. Năm sau chắc chắn tôi sẽ quay lại.
Đây là lần thứ hai tôi tham dự triển lãm NEPCON. Đây là cơ hội tốt để tôi gặp gỡ và tìm hiểu cả doanh nghiệp Việt và doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam. Quy mô triển lãm năm nay mở rộng hơn năm 2017.
NEPCON là một triển lãm mà tôi không thể bỏ qua. Triển lãm lần này có sự góp mặt của rất nhiều các doanh nghiệp điện tử, công nghệ. Công ty tôi chuyên sản xuất các thiết bị điện tử. Tôi mong rằng tôi có thể thu về nhiều thông tin để thuận lợi trong việc chọn nhà cung cấp về sau.
Đây là lần đầu tôi tham dự triển lãm. NEPCON đã đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm sản phẩm và đối tác của tôi. Tôi sẽ tham gia triển lãm những năm tiếp theo.
Lần đầu tham gia triển lãm, tôi có giao lưu, gặp gỡ với nhiều công ty nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài ra tôi cũng rất quan tâm đến những hội thảo chuyên ngành. Đây là một cơ hội tốt!
Triển lãm này khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy rằng đây là một triển lãm hay và được bố trí gian hàng hợp lý. Tôi đã ký kết thành công một vài hợp đồng ngay tại triển lãm, tôi hy vọng rằng đến cuối triển lãm, công ty tôi sẽ thu về nhiều hợp đồng giá trị hơn nữa.

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG
Nhằm thành lập một cộng đồng điện tử trực tuyến để giao lưu chia sẻ, tại triển lãm NEPCON Việt Nam 2019 sẽ co khu vực trò chơi giúp khách tham quan có những giây phút kết nối cùng nhau và nhận các phần quà lưu niệm ý nghĩa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các trò chơi thú vị và nhận quà liền tay tại Gian hàng K23!
Lưu ý quan trọng
“NEPCON Vietnam” chỉ mở cửa cho khách tham quan thương mại. Vui lòng mặc trang phục lịch sự. Các khách tham quan mặc quần ngắn, đi dép lê và trẻ em dưới 15 tuổi sẽ không được vào khu vực Triển lãm. Ban tổ chức bảo lưu quyền từ chối khách tham quan không không đáp ứng được các yêu cầu trên.